Cần bán ngôi biệt thự cổ kiến trúc kiểu Pháp cổ kính và sang trọng, đối diện nhà thờ Đức Bà. Biệt thự có địa chỉ số 3 Công xã Paris, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại vị trí căn biệt thự là nhà hàng biệt thự mang phong cách thanh lịch, tinh tế đậm chất Pháp, có từ thời kỳ thực dân Pháp cũ, nổi tiếng với khuôn viên Hoàng gia thu nhỏ nhưng không kém phần sang trọng giữa phong cảnh Nhà thờ Đức Bà.
Biệt thự có diện tích công nhận 777.6 m2 với ngang 18m và dài 43.2m, diện tích đất 782 m2 không lộ giới. Biệt thự có kết cấu 1 trệt, hướng chính Đông Bắc.

Vị trí siêu đắc địa, đối diện là nhà Thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, trước biệt thự là công viên xanh mát, Dinh Độc Lập, gần nhà hát Thành phố…Giá bán 750 tỷ đồng, có thương trực tiếp, hiện đã có hợp đồng uỷ quyền của chủ tài sản. Mong được tiếp Quý anh chị.
Thông tin liên hệ
Anh chị môi giới có khách hàng thật sự thì hãy liên lạc với Saigon Villas nhé, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho anh chị cũng như giá bán và phương thức giao dịch như thế nào.